Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền

Hiểu hơn về những chính sách liên quan đến quyền lợi của khách hàng sẽ giúp khách hàng rõ hơn về trách nhiệm của Phạm Gia.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất qua các hình thức:

  • Gọi điện thoại đến số: 0935 326 339
  • Nhắn tin qua zalo số: 0935 326 339
  • Nhắn tin qua Facebook:

HUỶ BỎ ĐƠN ĐẶT HÀNG

1. Khách Hàng có thể hủy bỏ Đơn Đặt Hàng trước thời điểm Phạm Gia Group xác nhận chấp thuận Đơn Đặt Hàng và Khách Hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào cho việc hủy bỏ này. Nếu Khách Hàng muốn thay đổi Đơn Đặt Hàng, trước hết Khách Hàng sẽ phải hủy Đơn Đặt Hàng đã đặt và sau đó thay thế bằng Đơn Đặt Hàng mới. Việc hủy bỏ hoặc thay đổi Đơn Đặt Hàng chỉ được chấp nhận nếu được thực hiện và thông báo cho Phạm Gia:

  • trong vòng 30 phút kể từ thời điểm Đơn Đặt Hàng được đặt bởi Khách Hàng áp dụng đối với các Đơn Đặt Hàng giao hỏa tốc; hoặc
  • trước 15:00 giờ của ngày đặt hàng áp dụng đối với tất cả các Đơn Đặt Hàng khác.

2.    Tùy thuộc vào sự chấp thuận của Khách Hàng, Phạm Gia có thể thay thế Sản Phẩm bằng một Sản Phẩm tương tự nếu Sản Phẩm ban đầu được đặt bởi Khách Hàng không có sẵn. Phạm Gia Group sẽ không thay thế Sản Phẩm nếu không có sự chấp thuận trước từ Khách Hàng cho sự thay thế này.

CHÍNH SÁCH ĐỔI / TRẢ

Chính Sách Đổi Trả này chỉ áp dụng đối với việc mua hàng trực tuyến thông qua Website, Facebook, Zalo,…

1. THỜI HẠN ĐỔI TRẢ:

Trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ khi Khách Hàng nhận hàng (căn cứ trên dấu xác nhận của bưu điện hoặc của đơn vị vận chuyển).

2. Trong trường hợp Khách Hàng muốn đổi trả Sản Phẩm, Khách Hàng vui lòng liên hệ với Guardian qua số điện thoại 0935 326 339 hoặc nhắn qua hộp thư chat trên website, hoặc gửi email cho Rượu Phạm Gia tại địa chỉ [email protected] để kiểm tra xem Sản Phẩm có đáp ứng các điều kiện đổi trả hay không.  Nếu Sản Phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả, Phạm Gia sẽ hướng dẫn cho Khách Hàng cách thức đổi trả Sản Phẩm về cho Guardian.

3. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ:

Việc đổi/trả Sản Phẩm do các nguyên nhân dưới đây sẽ có thể được thu xếp bởi Phạm Gia:

  • Nếu Sản Phẩm được giao cho Khách Hàng trong tình trạng lỗi hoặc hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển;
  • Nếu Sản Phẩm hết hạn sử dụng;
  • Nếu Sản Phẩm được giao không đúng với Sản Phẩm mà Khách Hàng đã đặt.

VỚI ĐIỀU KIỆN LÀ Khách Hàng sẽ hoàn trả Sản Phẩm nói trên trong tình trạng chưa sử dụng, được giữ nguyên hiện trạng với đúng số lượng và bao bì như tình trạng giao hàng ban đầu cùng với chứng từ liên quan gồm Đơn Đặt Hàng, chứng từ thanh toán và giao nhận Sản Phẩm.

4. CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ

Quý khách có thể đổi trả đơn hàng đã đặt nếu đáp ứng điều kiện quy định tại Mục 3 bằng một trong hai cách thức sau:

–    Cách 1: Mang Sản Phẩm trực tiếp đến một trong các đại lý của chúng tôi (XEM DANH SÁCH ĐẠI LÝ)

–    Cách 2: Gửi Sản Phẩm qua đường bưu điện

Phương thức tiến hành:

–    Bước 1: Mang sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng hoặc gửi sản phẩm qua đường bưu điện.

Phạm Gia sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của Quý khách theo thời hạn quy định tại Mục 6.

Khách Hàng cần lưu ý xác nhận với đơn vị dịch vụ vận chuyển về tình trạng của Sản Phẩm trước khi vận chuyển để đảm bảo Sản Phẩm đáp ứng điều kiện quy định tại Chính Sách Đổi Trả này.

Sản Phẩm yêu cầu đổi trả cần được gửi đến một trong các đại lý chính thức của Phạm Gia. Tiếp Nhận Đổi/Trả quy định tại Mục 5.

Cước phí vận chuyển sẽ được thanh toán trước bởi Khách Hàng. Trong trường hợp Sản Phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi trả sau khi đã được Phạm Gia Group kiểm tra và xác minh, chúng tôi sẽ hoàn lại cước phí vận chuyển cho Khách Hàng căn cứ trên biên lai cước phí vận chuyển do Khách Hàng cung cấp.

5. CỬA HÀNG PHẠM GIA TIẾP NHẬN ĐỔI/TRẢ

Danh sách này có thể được chúng tôi cập nhật tại từng thời điểm:

Thông tin người nhận: Phạm Gia Group

Số điện thoại tiếp nhận sản phẩm đổi trả: 0935 326 339

TP. Quy Nhơn:

số 216 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP Quy Nhơn

TP. Hồ Chí Minh

số 69/7 đường M1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

TP. Hà Nội

6. THỜI HẠN XỬ LÝ YÊU CẦU ĐỔI TRẢ

Trong vòng năm (05) ngày kể từ khi chúng tôi tiếp nhận Sản Phẩm yêu cầu đổi trả, Phạm Gia sẽ phản hồi cho Khách Hàng về yêu cầu đổi trả của Khách Hàng.  Khách Hàng cần đảm bảo tính chính xác của thông tin liên hệ đã cung cấp cho chúng tôi.  Trong trường hợp Phạm Gia không thể liên hệ với Khách Hàng do thông tin liên hệ không chính xác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại, mất mát nào mà Khách Hàng phải gánh chịu.

7.    Khách Hàng chịu trách nhiệm đối với rủi ro và tình trạng của Sản Phẩm trả lại cho đến khi Sản Phẩm đến tay Phạm Gia. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát, thiệt hại nào đối với Sản Phẩm trước khi Sản Phẩm đến tay.  Khách Hàng nên đóng gói Sản Phẩm cẩn thận để tránh việc Sản Phẩm hoặc vỏ hộp hoặc bao bì Sản Phẩm bị hư hỏng, mất mát.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

1. Nếu Khách Hàng đã phải thanh toán cho Sản Phẩm không được giao hàng, Phạm Gia sẽ hoàn tiền tương ứng với giá trị Sản Phẩm mà ban đầu Khách Hàng đã thanh toán.

2. Nếu Khách Hàng phải thanh toán nhiều hơn so với giá trị Sản Phẩm thể hiện trên trang web khi Khách Hàng đặt hàng, Phạm Gia sẽ hoàn lại cho Khách Hàng khoản tiền chênh lệch.

3. Tất cả các khoản hoàn lại sẽ được thực hiện thông qua chuyển khoản trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày việc hoàn tiền được xác nhận bởi Phạm Gia. Thời điểm bạn nhận lại tiền cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian xử lý khoản tiền hoàn lại của ngân hàng của bạn.


Cảm ơn quý khách hàng đã lắng nghe!